Trao đổi về các loại cặp,balo,túi đựng laptop chuyên dụng

Anh em dùng Laptop ở Việt Nam phần lớn đều di chuyển bằng xe máy và thường đeo sau lưng hoặc gá ở khung trước xe ! Vấn đề đặt ra là : có cần thiết phải trang bị một loại cặp chuyên dụng chống thấm nước, chống ẩm,chống va đập,gon nhẹ và để được nhiều thứ hay dùng những cặp được tặng khi mua máy là đảm bảo rồi ! Nên dùng Cặp hay Balo và loại cặp của hãng nào được đánh giá cao ! Xin mọi người cho ý kiến.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không biết mấy bác dùng loại cặp nào, chứ hiện tại e có con Thinkpad T42p và đang dùng một cái cặp da xịn của IBM luôn. Hình như cặp của em nó to hơn máy nhiều thì phải. để máy vào mà nó cứ lủng lẳng bên trong. rõ ràng dùng hàng xịn mà chẳng thấy an toàn tẹo nào. mặc dùng vỏ túi khá dầy nhưng lại không ôm sát máy. nên thấy máy lủng lẳng như thế em xót máy lắm. Em thấy mấy loại cặp laptop chuyên dụng có những dây đai chằng máy trông rất chắc chắn. Bạn em có dùng mấy cái samsonite thấy cũng được. mẫu mã có vẻ đẹp nhưng hình như không bảo vệ tốt bằng targus. Ở sài gòn bây giờ rất hay mưa. Bác nào ở đây thì tốt nhất nên trang bị cặp laptop có thể chống nước. và bỏ thêm vài gói chống ẩm vào túi. vì thực tế, túi có chống nước mà nhúng cả túi vào nước nó cũng ngấm vào. hihi. nó chỉ chống được khi mình đi ngoài mưa nước ít thôi. Hôm trước em thấy có bác đặt túi vào một cái nilon rồi mới bỏ vào cặp. họ cẩn thận lắm. Mong sao anh em ta cũng cẩn thận được như họ. Chúc mọi người vừa bảo vệ Lap yêu quý vừa có cái nhìn thời trang với túi đựng của mình.
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng loại vừa cặp vừa balo cũng khá là tiện lợi. Bây giờ cũng có khá nhiều loại cặp hay balo có chống sốc khá tốt rồi, nếu để chắc chắn thì sắm thêm cái túi lót. Chống thấm nước thì có cái áo mưa chuyên dụng cho cặp - balo đựng laptop đấy ạ còn chống ấm thì em nhét mấy gói chống ẩm vào là ok:D Như vậy là bảo vệ gần như tuyệt đối rồi đấy ạ!:D
Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Nên mua balo để đeo cho an toàn hơn

Bạn có thể tham khảo tại: http://balo.net.vn

Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng và mua. Hoặc bạn có thể đặt mua thông qua hệ thống giỏ hàng của website Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Nguyen Kim Son
Trả lời 9 năm trước

Mình từng mua sỉ ba lô đựng laptop ở Nguồn Hàng Tốt đó bạn. Ở đó balô chất lượng tốt mà size lớn có thể đựng được laptop và vật dụng này kia nữa. Mẫu mã thì đẹp khỏi chê. Nếu bạn có hứng thú thì tham khảo qua đây nè:

Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)
Website:www.nguonhangtot.com
Yahoo: nguonhangtotvn
Skype: nguonhangtotvn