ThinkPad SL có thích hợp cho con gái !

Thật sự mình chưa dùng, chưa thấy qua ThinkPad SL , chỉ nhìn qua hình ảnh thôi nhưng cũng muốn rước về . Anh em nào cho biết dòng này có thích hợp cho con gái dùng ko?Ưu và nhược điểm của nó là gì ? DV4T cua HP voi THINKPAD SL400 , CAI NAO DANG DUOC CHON HON?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng là con gái ko thích hợp dùng Thinkpad T series nhưng nó lại đc cái bền . Em HP DV4T nữ dùng cũng đẹp chỉ mỗi HP nóng hơn IBM rất nhiều. à, mình có đứa bạn cũng có con T61 nhưng hôm vừa rồi nó mang đi dán loại giấy lưới và nhìn trông rất pro. đẹp hơn hẳn so với trc chỉ có điều mình ko biết nó có ảnh hưởng đến máy ko.
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Em lại thấy SL khá nữ tính! Nhìn bên ngoài thật bóng bẩy hơn nhiều so với hình ảnh trên web. Các đường vát được bo khá mượt mà. Mà ngày nay, để biến 1 cái laptop trông manly thành 1 món thời trang thể hiện cá tính cho các quý cô, khó gì đâu!<:-P