Giúp mình cách thay đổi dung lượng ổ đĩa với?

Cho mình hỏi ổ D nhà mình dung lượng 96G còn ổ C chỉ 12G Mình muốn tăng dung lượng ổ C lên 20 và giảm dung lượng ổ D xuống ai bik cách giúp mình với thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong đĩa hiren boot chương trình partition magic có chức năng resize và move đó bạn.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu như mấy sư phụ trên chỉ mà còn không được nữa thì mang máy ra tiệm đi em, bảo nó cài lại cho. Laptop mới, có bảo hành miễn phí mà tội gì lại không nhờ vả.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Partition Magic nhé! rất dễ sử dụng!
Truong Van Luc
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản mà bạn ơi. nếu bạn ko dành Hirent boot lắm thì mình nghĩ bạn nên dùng "Paragon Partition Manager 8.50 Pro Vista" phần mềm này rất dễ dùng và rất an toàn. Lại chạy trên Window Rất ok bạn ah! Nếu bạn quan tâm hãy pm cho mình mình gửi cho bạn ỏ bạn co thể tìm down trên mạng.