Chỉ cho mình cách mở máy tinh nha khi máy mình đang mở chương trình khác???

Chỉ cho mình cách mở máy tinh nha khi máy mình đang mở chương trình khác??? Xin cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Mình ko hiểu ý bạn định cần hỏi gì? Bạn muốn mở máy tính từ 1 máy tính khác. Hay chạy cùng 1 lúc nhiều ctr. Hay khi đang sử dụng ctr khác mà bạn cần vào My Computer ngay??? Vì đang mở ctr rùi (đồng nghĩa là máy bạn đang chạy rùi thì cần chi mở nữa) Nếu bạn muốn mở máy tính + điều khiển máy tính của bạn từ 1 máy tính khác trong cùng mạng Bạn phải thiết đặt IP cho 2 máy và đặt access remote desktop. Trong Start up>accessories có mục remote desktop. Bạn vào đó + nhập địa chỉ IP máy bạn + nhập user password máy bạn là ok. Nếu bạn muốn mở thêm ctr chạy khi đang chạy ctr khác thì bạn cứ bấm vào thêm ctr khác nữa thôi. Nếu ctr kia đang full screen thì bạn bấm alt tab hoặc Window + D để ra lại màn desktop bình thường. Bạn có thể mở luôn ctr khác. Từ đây bạn cũng có thể vào được my computer. Hoặc bạn cũng có thể ấn tổ hợp phí Window + E để mở explorer luôn.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Không hiểu ý của câu hỏi của bạn lắm [:(] bạn đang chơi game và bạn vẫn muốn sử dụng màn hình đó để xem chương trình khác à hay là thế nào [:-/]