Cần tìm địa chỉ phục hồi pin uy tín và chất lượng ?

Mong các bác chỉ giúp em chổ phuc hồi pin làm ăn uy tín đàng hoàng và chất lượng, do pin con laptop Lenovo G430 của em bị chai rồi, sạc rất mau đầy nugw sài cũng rất mau hết tầm 1 tiêng à. Em cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lời khuyên cho bạn thế này. Thường pin Lenovo có 6 cell. Khi đi bảo hành pin thì họ sẽ kiểm tra tất cả các thông số của pin trước khi tiến hành sửa chữa phục hồi pin vì để bảo đảm rằng bạn không xài pin đểu. Mất thời gian... Tiếp đó sẽ kiểm tra từng cell của pin để tìm coi cell bị chai, cell nào không. Việc này khá mất thời gian. Sau khi kiểm tra xong mới tiến hành thay cell, tất nhiên không phải lúc nào cũng có cell để thay ngay mà phải vừa thay vừa kiểm tra. Mất thời gian tiếp. Nói tóm lại là bạn nên mua pin mới để thay vào thay vì đi phục hồi pin vừa mất thời gian vừa tốn kém hơn việc mua pin mới.
vien
Trả lời 14 năm trước
Nếu Pin bị chai thì tốt nhất thì nên thay Pin mới dùng cho ổn định bạn ạ. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế không cho phép thay mới thì bạn cũng có thể thay cell cho pin và nâng dung lượng pin lên. Bạn tham khảo địa chỉ này xem sao. Mình cũng sửa màn hình đó rồi, làm ăn cũng được lắm http://www.vienmaytinh.org/service.php?id=36 Chúc bạn thành công
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
[:D] Theo ước tính 1 pin laptop sẽ sac dc 1000 lần! nhưng ở những lần 200 tới 300 nó sẽ xuất hiện dấu hiệu chai pin! bạn à! tốt nhất là mua pin khác ko tốn kém bao nhiêu đâu! [):D(]