Nhận xét, đánh giá về laptop Sony Vaio F Series sau một thời gian sử dụng?

Tình hình là em mới đc sắm con F, đang định lập Vaio F Club anh em vào đây chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, phần cứng phần mềm, vv mở màn: em này to, nặng, cái adapter cũng to pà cố lun cắm sạc, nghe nhạc, lướt web, cài đặt 1 vài thứ, nhiệt độ đo = Real temp lúc nào cũng ~60*c màn hình có vẻ ko đc chắc chắn lắm, cái viền nhựa cứ hở hở kiểu jì ấy . Lúc đầu tưởng có mỗi con mình bị, mang đi đổi vẫn bị như thế [:(], ko biết anh em có bị thế ko nữa tạm thế đã
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Về nhiệt độ thì ko có gì lạ cả, core i7 nhiệt lượng cao thế nào thì ở voz cả bên desktop và laptop đều bảo là nóng hơn core 2 duo rồi. Chấp nhận được vì hiệu năng cao thì phải nóng hơn chứ. Có điều là chưa bao giờ nóng quá 80 độ kể cả khi chơi game max setting, quá ổn rồi bạn ạ. Mình dùng dv6t core i7 cũng thế thôi. Về vỏ thì hầu như dòng máy tính vỏ nhựa nào cũng đều hở một chút như vậy nên cũng chẳng cần bận tâm đâu bạn. Màn hình vẫn còn chắc với khung máy ko bị lung lay là ổn rồi. Màn hình máy bạn cũng là nền LED nên chắc ko có chuyện nóng quá cong khung màn hình như vụ Asus a42jr vừa rồi đâu [:)] So ra thì có vẻ con dv6t của mình còn ngon chán [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thấy con VAIO dòng F này nhìn rất bắt mắt đấy chứ, bàn phìm FULL nên cũng tiện, cái màn hình của nó thì FULL HD nên nhìn như mê lun [:D] coi phim HD 1080p cứ như là ... coi thiệt íh, ih như samsung seri 7 [:D]