Làm thế nào để xem đc phụ đề của phim trên Tivi LG 42 inches ?

Nhà em có cái tv 42 inch của LG, cắm USB vào sau gáy thì nó chạy đc phim nhưng cái phụ đề .srt của em nó ko tìm đc, vậy thì tv LG dùng phụ đề chuẩn gì để nó hiển thị hở các bác ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác muốn xem được thì chỉ còn cách là add hardsub vào phim luôn
Dùng phần mềm này nè: VirtualDubMod
Mình làm thử rồi rất ok nhưng.. tốn thời gian (add 1 sub vào phim thì tốn thời gian tương đương với thời lượng phim đó).