Cần tìm chỗ bán laptop ASUS A42J Core I5 VGA 1GB rời ?

Em tìm con này 1 tháng rùi , cứ tới nơi là hết hàng mặc dù đã chat trước khi đi  , ai bít chỗ nào bán hoặc rảnh thì tìm hộ em cái nhá . chat với FPT Shop nói có , lên FPT Shop Hai Bà Trưng bảo đặt cọc 500k chờ hàng từ HN về  , 5 ngày sau bảo ko có hàng , lên nhận lại tiền ,

Mọi người đánh giá giúp mình mấy chỗ này với : HOÀN LONG , VIỄN SƠN
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vien son là nhà phân phối ủy quyền laptop Asus ở HCM., còn HL bán lẻ thì quá nổi tiếng rồi.., Bác thay bằng con Dell 1564 đi., cũng i5 / 4GDDR3 / 500GB / Ati 5450-1GB. giá tầm 18t, chờ Asus biết khi nào !