Kiểm tra máy Refactory hay Brandnew ,hay nguyên seri ntn ?

Chuẩn bị mua máy hộ đứa em , mình muốn nhờ các bạn tư vấn xem cách kiểm tra lap ntn . Có phải bắt người ta cho mình xem seri nguyên thùng , nguyên tem ko ,linh kiện có đúng theo máy ko . Hay là đến nơi ,người ta đã bóc vỏ rồi . Mình định mua tại Phúc anh , ở đấy có bảo đảm ko các bác nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Cũng có nhiều bài hướng dẫn rồi, bạn chịu khó tìm nhé: Hướng dẫn chọn mua laptop, phân biệt laptop Brand, ref Sony, Dell,Toshiba,….

Khi mua laptop, bạn nên chọn mua ở các cty phân phối chính thức của hãng, sẽ đảm bảo nhận đc hàng brand (dù ko đc cắt seal, mở hộp)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.