Bảo mật trong Workgroup?

Mình đang làm bài tiểu luận về Domain và Workgroup, đang tìm hiểu về những cách thức bảo mật trong workgroup nhưng mà hầu như là chẳng tìm thấy gì cả, bạn nào biết thì giúp mình?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn phải hiểu như thế này:
+Domain = mạng ServerClient
+Workgroup = mạng ngang hàng

- Với domain việc bảo mật được cấu hình trên Server nên có thể làm được.
- Với Workgroup là mạng ngang hàng. Theo bạn thì làm sao mà bảo mật là làm cái gì ở đây ?

Bạn nên tìm hiểu rõ khái niệm nó trước rồi mới làm tiểu luận cho chính xác.

Chúc bạn làm tốt!