Bỏ màn hình Welcome khi khởi động máy ?

Luc truoc do nhieu nguoi xai chung may nen minh tao nhieu user va pass.gio minh bo pass roi.Nhung khi khoi dong may thi hoi phien phuc la phai click vao user moi vao win.lam sao de bo qua buoc nay ha cac anh???

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chỉ để lại 1 acc duy nhất ở trạng thái kích hoạt, vào Control Panel > User Accounts > Change the way users log on or off và bỏ dấu check tại ô Use the Welcome Screen > Apply. Khởi động lại máy tính và bạn sẽ thấy không còn màn hình đó nữa .