Máy chấm công X628C của hãng nào là tốt nhất ?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng máy chấm công có model X628 và X628C , theo mình ở phương diện người sử dụng thì hãng Ronald Jack là hãng sản xuất có uy tín trên thị trường trong 4 năm trở lại đây và chất lượng tương đối tốt ( rất ít lỗi do nhà sản xuất ). Hiện tại máy chấm công [b]RONAL JACK X628C[/b] do công ty [b]TNHH TM &PT CN QUANG MINH[/b] cung cấp là rất tốt , công ty QUANG MINH có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và với tiêu chí " Chúng tôi bán những sản phẩm không phải rẻ nhất thị trường nhưng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là tốt nhất thị trường " Hãy truy cập http://sieuthimayvanphong.com hoặc http://quangminh.vn để biết thêm chi tiết Liên hệ mr Thắng - 0983.26.3030 để được hỗ trợ tư vấn
Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại máy chấm công x628c của các hãng khác nhau. Nhưng Ronald jack và Zk software là uy tín mà đảm bảo về chất lượng nhất.

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding , ZK software.....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN