Cho mìnhh hỏi cách đổi định dạng một video ?

Mình muốn đổi đinh dang một file video nhưng không thành công vì mình dùng total video convert ,khi bấm browe thì lại không có file hiện ra mà video thì lại ở my computer, bây giờ làm sao để nó hiện ra , chỉ cặn kẻ dùm mình nhé !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề bạn muốn thay đổi định dạng thế nào. Ví dụ từ mp4 sang avi chẳng hạn.

Bạn muốn đổi định dạng thế nào thì có thể tìm kiếm theo cách sau ví dụ: "Convert mp4 to avi" nếu bạn muốn đổi định dạng từ mp4 sang avi...

Các định dạng khác tương tự nhé. Chúc vui!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại định dạng file video cần chuyển xem phần mềm total video convert có hỗ trợ đọc kiểu file đó không.nếu pm này không đọc được thì bạn phải dùng chương trình khác đọc được để convert file video đó rồi.chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Total Video Converter 3.1 : phần mềm chuyển đổi file toàn diện nhất
Total Video Converter là một công cụ toàn diện nhất và có lẽ là phần mềm chuyển đổi các định dạng file video tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được tích hợp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ vì vậy nó có thể chơi các dạng file video, chuyển đổi file nhanh chóng dễ dàng cùng chế độ ghi đĩa hiện đại