Có ai cài Windows 7 trên máy HP 2133 chưa vậy?

Mình đang dự định cài Windows 7 cho HP 2133 (1.2Ghz, Ram 2GB). Có ai cài Windows 7 trên máy HP 2133 chưa vậy? Cho mình vài nhận xét với... Chạy thế nào so với Windows XP?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn cài win 7 trên con HP 2133 thì chọn bản Home Premium Lite là okei nhất, nhanh và đẹp hơn XP củ chuối nhiều.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nói thật em không rõ mọi người ntn chứ cá nhân e thấy chạy Ultimate vẫn là mượt và ổn định hơn các bản home rất nhiều.... E nghĩ 2133 nâng cấp Ram lên 2G chắc chạy tốt bản ultimate luôn vì e đã thử cài bản Ultimate lên HDDbox cho Asus 701 Ram 1G chạy vẫn được có điều hơi chậm hơn chút xíu thôi chứ không đến mức gây bực mình khi dùng....

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

2133 dùng Windows 7 thì không chậm đâu, lì load driver cho win7 nhanh hơn nhiều so với XP. Việc còn lại là fix Vga nữa là xong. Các bản Win7 trên thị trường không khác nhiều lắm về nhanh chậm dù là Home Premium hay Ultimate. Bản Professional nhỏ gọn khoảng 2.4G thấy chạy cũng ổn định.