Chọn mua máy in hóa đơn VAT - cần lưu ý những gì ?

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường có một số hãng máy in kim dùng để in hóa đơn 3 liên VAT.

Một vào lưu ý khi mua máy in hóa đơn:

1. Dễ sử dụng, dễ bảo quản

2. Mực in thông dụng: dễ mua, sẵn hàng

3. Chất lượng máy in

4. Chọn chọn máy in kim: chọn đầu in bao nhiêu kim - 9 kim - 24 kim - 32 kim ....

5. Chọn độ phân giải máy in: độ phân giải ????x???? (240x300). Độ phân giải càng cao chất lượng bản in càng nét

6. Tốc độ in: phụ thuộc vào tốc độ của máy in tính bằng ký tự / giây

Bạn có thể tham khảo tại: www.namviet.vn/may-in-hoa-don để biết thêm thông tin sản phẩm.

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bộ phận tư vấn sản phẩm Tân Phát xin trả lời như sau:

Ngoaì những đặc điểm trên bạn cần quan tấm đến giấy in của bạn là dập lỗ hai bên hay giấy thẳng,

Ngô Phương Nam
Trả lời 12 năm trước

LQ-300 +ii in hóa đơn dập lỗ 2 bên là tốt nhất bạn ah.

Ha Hong
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay Digitech đang phân phối dòng máy in hóa đơn (bill) nhiệt chạy tương đối ổn định là PRP 085 chính hãng-xuất xứ Đài Loan, nhưng trên trường đang xuất hiện máy in hóa đơn nhiệt nhái xuất xứ từ Trung Quốc do công ty An Việt nhập về đã núp bóng dưới tên giống hệt hàng chính hãng đã khiến cho người dùng chưa có thông tin về loại máy này rất dễ bị nhầm lẫn. Vì vậy để sở hữu chiếc hóa đơn nhiệt chính hãng PRP 085 hãy liên hệ với công ty Công Nghệ Số - Digitech. SĐT: 04.3943 6887