Các bác em giúp em vụ mạng em IP 3G cái à?

Không biết thế nào chứ vào mạng GPRS của VT đều không đc ( cả FB cũng không song.
Mà em hỏi tí: Cái Cydia nó có liên quan gì tới mạng không mà lúc em vào nó bắt em bật mạng (

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Dùng EDGE/GPRS cũng có một ưu điểm là... đỡ tốn pin hơn 3G

Con IP 3G của mình pin chai hơi nặng nên chỉ bật 3G khi cần thiết như download, kết nối với máy tính làm modem, duyệt các trang web nặng...

Bạn chủ thớt đã nhắn 3G on gửi 161 chưa? Đang dùng iOS mấy? Cho xem cái hình Settings -> General -> Network nào, hoặc mô tả các thiết lập trong đó đang có cũng được.

Muốn vào FB thì chỉnh lại file host nhé, mình đang dùng cách này, thấy cho tốc độ và ổn định tốt nhất.

Bước 1: Chọn mạng:
Settings -> General -> Network: bật chức năng 3G bằng cách chuyển chế độ ON;
Bật Data Roaming bằng cách chọn dấu tick vào mục này.
Bước 2: Cài đặt cấu hình 3 G (v- internet)
Settings -> General -> Network -> Cellular Data network: APN:
v-internet
bác cài đi nhé