Cài DeepFreeze Standard v6.10.020.1616 không thấy xuất hiện biểu tượng?

tui có cài DeepFreeze Standard v6.10.020.1616 nhưng không thấy xuất hiện biểu tượng con gấu và ô thông báo để nhập pass, cho dù đã bấm ctrl+alt+shift+f6.Bác nào biết cách làm cho nó xuất hiện hoặc tháo nó ra khỏi win không. Cảm ơn các bác trước
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
bây giờ là mình có cách làm nè Bạn vào bios vào phần cài đặt ngày tháng bạn chĩnh cho bios so với thời điễm cài là 2 tháng sau đó bạn chạy file setup lại thì bạn sẽ untill được thôi Good luck ^_^
Trả lời 15 năm trước
Không thấy biểu tượng là chương trình bị hỏng rồi không thể gỡ bỏ theo cách bình thường được và cũng chẳng Update gì được cả.Chương trình Undeepfree vô tác dụng đối với Ver6.0 trở lên,bạn khởi động và vào Bios chỉnh lại ngày giờ hệ thống sao cho lớn hơn ngày giờ hiện tại khoảng 3 tháng trở lên,xong khởi động lại win rồi lần lượt gỡ bỏ nó theo cách thông thường,nếu không được thì lưu dữ liệu và cài lại Windows thôi.Chúc bạn thành công.
chu van truong
Trả lời 14 năm trước
cai nay de ot.dơn cai Anti Deep Freeze v0.1 ve.chay.chon phien ban ban dang dung.no co may cai v4 v5 v6 v7.roi apply.ra phien ban deep freeze rui unintall the la xong.cai nay han toan hon undeep vi no kpo lam hai phan khac trong may(undeep xoa ca may thu trong win nhu sytem