Hư cổng PS2 giải quyêt như nào đây các bạn?

Chào các bạn mình có cái main GIGABYTE hư cổng ps2 gắn bàn phím vào không nhận giờ mình làm sao đây 1. dùng bàn phím USB được không 2. Sửa ở đâu thì rẻ vậy các bạn
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
1. Tất nhiên là đc. 2. Khỏi sửa, nếu vẫn lưu luyến bàn phím cũ thì mua cái jack chuyển từ USB--> PS2 (rất rẻ thôi,yên tâm), nên làm theo cách này, tất nhiên nếu còn bảo hành thì cứ vác đến "bắt đền".
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]love719[/b] 1. Tất nhiên là đc. 2. Khỏi sửa, nếu vẫn lưu luyến bàn phím cũ thì mua cái jack chuyển từ USB--> PS2 (rất rẻ thôi,yên tâm), nên làm theo cách này, tất nhiên nếu còn bảo hành thì cứ vác đến "bắt đền".[/quote] Dùng USB không được, mà bạn nói KHÔNG SỬA thằng cu PS2 vậy cổng chuyển có tác dụng gì đâu. Vẫn phải sửa, cổng USB vẫn dùng được trừ khi bạn ngắt hoặc died cùng em PS2, hoặc mainboard không hỗ trợ.[:D]