Làm thế nào để đỡ mỏi mắt khi phải làm việc lâu với máy tính?

Có bác nào biết cách khắc phục tình trạng mỏi mắt khi phải nhìn lâu vào máy tính thì chỉ em với. Chứ dùng thuốc nhỏ mắt mãi em nghe bảo cũng không tốt lắm

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Công ty em trang bị một dàn hoa cây cỏ xanh lét. ae có mỏi mắt (vì nhân viên cũng phải dùng máy tính khá nhiều) thì nhìn vào mấy chỗ xanh xanh đó mà thư giãn. Em thấy hiệu quả lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh độ sáng màn hình cho tới khi nào vừa với mắt thì thôi. Ko thì để chế độ tự động cân bằng sáng với điều kiện bên ngoài là đc

Gửi bạn thêm các cách khác. Bạn xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/132253/man-hinh-may-tinh-bi-mo-mo-moi-mat-qua.html