Công dụng và cách sử dụng máy chấm công

Trả lời 15 năm trước
Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK S-200. Phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. - Quản lý đến 10000 thẻ. Có Password bảo vệ máy chống xâm nhập. - Tích hợp Chip Intel của Mỹ. Tốc độ xử lý nhanh < 0.2 s/1lần chấm công. - Lấy dữ liệu trực tiếp qua USB. Tích hợp cổng USB trong máy. - Dung lượng bộ nhớ 50.000 IN/OUT. - Hiển thị tên người sử dụng và phát ra tiếng thông báo khi lướt thẻ qua máy - Hỗ trợ giọng nói, lập thời gian báo chuông - Hỗ trợ kết nối trực tiếp máy tính cài đặt phần mềm chấm công tiếng việt của - Nhận diện thẻ trong khoảng cách 10 cm. Đọc thẻ xuyên qua bao nhựa - Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. - Sản phẩm công nghệ cao từ Malaysia. - Kết nối RS – 232/485, TCP/IP. - Điện thế : DC 5 V - Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh * Ưu điểm: + Tốc độ đọc nhanh hơn thẻ từ, mã vạch. + Tuổi thọ của máy và thẻ cảm ứng rất bền so với thẻ từ và mã vạch. - Bảo hành 01 năm cho toàn bộ hệ thống. - Hỗ trợ, tư vấn, sử dụng và cập nhật phần mềm miễn phí. Hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay máy chấm công đã được sử dụng rộng rãi ở các công ty cơ quan xí nghiệp,... Công dụng: ghi nhận lại thời gian ra-vào của nhân viên (người đi làm). để làm cơ sở cho việc tính lương. Ví dụ: sáng bạn đi làm bạn phải chấm công khi bạn về bạn phải chấm công. Cuối tháng người quản lý tiền lương sẽ căn cứ vào đó mà phát lương cho bạn. sẽ có chế đọ rõ ràng: đi sớm có thưởng hay bằng khen đi trễ trừ lương.,,, có nhiều cách để chấm công: 1. Chấm công bằng dấu vân tay (không chấm công dùm được) 2. Chấm công bằng thẻ cảm ứng (giống thẻ ATM) 3. Chấm công bằng thẻ giấy Bạn có thể tham khảo tại [url=http://thanhminh.com.vn]đây[/url] hoặc [url=http://thanhminh.com.vn]http://thanhminh.com.vn[/url] Hoặc gọi đến số : 08.22368924 - 0979.272313 gặp Anh Cảnh để được tư vấn.