Điện thoại LG KF 757 không thể wifi được!!!!

mình mua 1 em lg kf757 được gới thiệu là phiên bản nâng cấp của kf750 nhưng có bổ sung thêm tính năng wifi tôc độ cao với 2 chuẩn wlan b/g.sau khi mua về mình đã cố gắng kết nối wifi,nhưng không đc,máy chỉ tìm đc các hospot phát wiifi,có nghĩa là máy có modun wifi nhưng sao không thể truy cập đc!!!buồn quá nên gọi tới cửa hàng ,thì đc bít chỉ ở châu âu mới wifi đc là sao??? họ nói phiên bản phần mềm bị lỗi,đợi khi nào có phiên bản châu á thì nó mới wifi đc,,,,có ai bít cái này khi nào có thể wifi đc hay không??khi nào có phiên bản phần mềm châu á vậy.
anhhieu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang muốn mua con LGKF 757 này. Nhưng không wifi được thì mình cũng không mua nữa. Có ai giải thích gúp em xem có đúng là ở châu âu mới wifi được không nhỉ?