Hỏi cách tải nhạc từ máy tính về Nokia N73?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua điện thoại mới thì bạn đã có cả cable và Nokia PC Suite rồi. Bằng không bạn có thể mua cable kết nối điện thoại Nokia với máy tính ở các tiệm điện thoại và download Nokia PC Suite tại :http://www.nokia.vn/link?cid=EDITORIAL_7… Sau khi có đầy đủ tất cả các điều kiện trên rồi thì bạn có thể coi điện thoại của bạn giống như một USB thôi, bạn chỉ việc thực hiện lệnh copy là xong.
Bùi Thiên Phúc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang chủ của Nokia.com.vn và tải về Phần Mềm kết nối Chuyên dụng của Nokia là PC suite . xong cài đặt là kết nối đc . Chúc Bạn vui vẻ