Bạn có hay xài các chức năng multimedia của di động hay không ?

Câu hỏi của chúng ta ở đây là các bạn có hay dùng các chức năng thêm vào của điện thoại hay không ? Và trung bình 1 ngày bạn xài khoảng mấy tiếng cho các chức năng như vậy ? Thông thường thì điện thoại chỉ có chức năng thuần túy là nghe, gọi và nhắn tin. Nhưng mà hiện nay, di động nào cũng có thêm các chức năng multimedia như (nghe nhạc, xem phim, quay phim, chụp ảnh, xem ảnh, ghi âm v.v...) Liệu các bạn có hay dùng các chức năng đấy hay không ?
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Em xin mở màn trước, câu trả lời của em là 1 ngày em chả bao giờ dùng các chức năng của điện thoại mình ngoài nghe và gọi, nhắn tin cả. Không hiểu tại sao điện thoại bây giờ thì rất nhiều chức năng, bản thân em cũng là 1 người chạy theo mốt với các điện thoại đời mới. Nhưng không hiểu sao mình mua về nghe nhạc với chụp ảnh được khoảng 1 tuần thì chán. Con K800i của em mặc dù nghe nhạc và chụp ảnh đều thuộc dạng TOP, nhưng thú thực là sau 1 tháng xài, bây giờ bắt đầu xài ổn định thì em chả bao giờ dùng đến các chức năng đó của nó cả, vì chả có thời gian. Toàn nghe với gọi và nhắn tin là hết chuyện. Nếu có thỉnh thoảng buồn thì lôi ra nghe nhạc tí là hết, không quá 30 phút !