Ai biết mã reset(cole) máy sanyo s750 bảo em với

Máy em tự nhiên nó lại không có sóng.ai biết sửa máy này em trả 150k/ em ở bắc giang
Nguyen Quang Long
Trả lời 14 năm trước
Máy nó bị thế đó bạn à mình cũng ở Bắc Giang và cũng dùng máy đó bạn có thể lắp thử sim khác vào xem
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn bấm thử mã 9999 nhé, mã gốc của nó là như vậy nếu như trong trường hợp bạn chưa đổi mã. Truy cập ngay www.so8mobile.com để luôn được những dịch vụ tốt nhất không bao giờ phải mua điện thoại di động với giá không hợp lý. So8mobile - Điện thoại di động rẻ nhất Việt Nam.