Ai đã dùng thử Q-Mobile F446 chưa?

Em đang định mua 1 chiếc DTDD khoảng ~1,5 tr trở xuống, chỉ cần nghe nhạc và chụp ảnh rõ. Em thấy Q Mobile F446 quảng cáo chụp ảnh 16 triệu màu nhưng không biết có thậy thế không? Em muốn hỏi đã ai dùng thử nso rồi và tư vấn dùm em được không! Em xin cảm ơn! :D
thanh
Trả lời 14 năm trước
chắc nghe nhạc thôi vì bọn này xài chipset yamaha chứ chụp hình thì dở ẹc bản mở camera mà di chuyển thì rất giật
Lê Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]superhl[/b] chắc nghe nhạc thôi vì bọn này xài chipset yamaha chứ chụp hình thì dở ẹc bản mở camera mà di chuyển thì rất giật[/quote] Nhưng em thấy nó ghi là 3.2 Mega Pixel mà, 2.0mg của nokia đã net lắm rồi, em chỉ hi vọng 3.2 của Q mobile = 2.0 của nokia thôi