Sao đt của mình cắm vào máy tính thì nó báo Digital Still Camera là sao? nó ko hiện ra tập tin vậy là bị gì?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Thiết bị của bạn không thể kết nối được với máy tính, bạn có thể kiểm tra cài đặt phần kết nối của máy điện thoại

Hoặc là bạn phải cài drive của máy điện thoại vào máy tính thì các tập tin trong thẻ nhớ của bạn sẽ có ở ổ G hoặc H, I...

Bởi vì có một số máy điện thoại kết nối USB mà không cần drive, còn một số thì lại phải cài drive

Chúc bạn thành công!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

theo mình nghĩ thì máy điện thoại của bạn đang ở trong chế độ kết nối như một webcame

Cho nên bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại.

Chúc bạn thành công!

Ha Thu
Trả lời 14 năm trước

Do chưa chạy driver cho nó. nếu có đĩa thì cho vào cài đặt đi đã.