Tư vấn giúp em về cách sạc pin và có nên xài ứng ụng dụng ở 3 lần đầu sạc pin ko ?

Ba của e mới mua con K-touch H699, các bác chỉ giúp e cách sạc pin đúng cách để sử dụng đuợc lâu dài,ít bị chai,có nên sử dụng ứng dụng khi mà chưa sạc đủ 3 lần ko (cái này e hỏi cho con K-touch H899 mà e định mua), mong các bác chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

-Với Pin mới thì nhà sản xuất khuyến cáo tốt nhất là nên sạc 8 tiếng đối với 3 lần sạc đầu tiên. Khi xạc đầy 8 tiếng cho lần đâu tiên thì sử dụng các ứng dụng bình thường...hết pin thì xạc tiếp 8 tiếng..
-Sau 3 lần xạc 8 tiếng, mỗi khi xạc pin đầy 100% thì rút ra, hkông nên để lâu ( nóng pin )
-Khi pin gần hết ( còn 5-10%) điện thoại thông báo xạc, thì tốt nhất là cắm xạc vào, đừng để cạn sạch pin....
-Trong lúc xạc, tránh xa môi trường nhiệt, ẩm ướt...cháy nổ..