Hỏi về chế độ quay video của E71 ?

Mình thích quay lại clip sinh hoạt thường ngày của gia đình, hay đi chơi quay lại cảnh bạn bè ngồi thân mật với nhau để tối trước khi đi ngủ bật coi cho zui . Không biết có bác nào gặp trường hợp này ko, mình xài E71 khi quay video xong xuôi rồi, khi xem lại thì khoảng 10s cuối của clip bị mất tiếng, lúc đầu mình tưởng do mình lấy tay che cái mic lại nhưng mình test đi test lại nhiều lần vẫn thấy bị mất tiếng 10s cuối, do đt mình bị lỗi hay chế độ quay video của E71 nó vậy nhỉ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chưa bị giống bạn, mà ko thích cái máy quay của nó, cái đèn flash cứ sáng lên làm khó chịu, nhất là quay mấy con vật nuối, chiếu vào mặt nó chạy mất tiêu.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng xài 71 nhưng ko bị lỗi giống bạn! nếu bạn muốn thử thì backup data la đi. roi Restore defaul lai thử đi. Chúc bạn may mắn nha!