FM transmitter phát được khoảng bao xa ?

Cac bac cho em hoi cai FM Transmitter cua em no co the phat song FM trong khoang cach bao xa vay a?
Su dung em no may thang nay ma gio moi biet em yeu co chuc nang tuyet voi den the,rat huu ich va tien dung nua.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng k rõ chính xác là nó đc bao xa nhưng mình toàn ngồi trong lớp phát FM cho 4-5 đứa bạn nghe thôi,trong phạm vi lớp học vẫn nghe tốt

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bình thường thì chỉ tầm ...1m thôi (2 3 m vẫdduwwocj nhưng rất rè) nhưng trong kho có chương trình FMboost (hay cái gì tương tự ko nhớ rõ) thì có thể phát được 10m

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

N900 phát FM tốt nhất trong vòng 1m, mình để trong xe ôtô thì thấy để ở chỗ để cốc thì lúc tốt lúc không tốt (chỗ đó cách antena khoảng 1m), nếu cài lên tấm chắn nắng thì .......... vô tư đi.