Hỏi về cài đặt khi nhận File qua Bluetooth B7320 ko lưu vào thẻ nhớ ?

Hỏi về cài đặt khi nhận File qua Bluetooth B7320 ko lưu vào Thẻ Nhớ

Khi mình gửi File từ 1 máy điện thoại nào đó vào Samsung B7320 thì nó tự mặt định lưu vào My Document nằm trên bộ nhớ máy ( trong khi bộ nhớ máy đã gần như FULL ==> ko nhận đc luôn ) ,,,,
Em muốn nó lưu vào thẻ nhớ,để tiện cho bộ nhớ máy đc free nhiều để cài software .... ,chứ kiều này thì gửi file dung lớn là coi như máy khỏi nhận luôn ( vì bộ nhớ máy ít quá )

Ai biết mong chỉ dùm em .... thanks much

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình không hay dùng bluetooth, bạn có thể sử dụng pm bluezard để lưu file vào thẻ nhớ, link
Lưu ý: đã có thuốc, giải nén kgn vào folder bạn cài bluezard rồi generate để có bàn xài dài lâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chỉnh registry (rom 6.5):
HKLMsoftwaremicrosoftObexServices{000000---} tìm string BaseDir(nếu ko có thì tạo string này:
Value Name: BaseDir
Value data: Storage CardBluetooth