T-mobile HD2 có dùng tốt k các bác ?

e định mua con t-mobile HD2 nhg chưa biết nhiều về nó các bác bảo e với

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Bác cứ mua hd2 t-mobile đi,có 2 loại 1 là đã khóa mạng thì mở còn 2 là chưa khóa mạng t-m thì cho xim vn vào chơi luôn,tôi dung hd2 t-m mang từ đài loan về chưa khóa mạng dùng cực ngon và sóng ổn định,bạn cứ thử 2 cái hd2 va hd2 t-m cài phần mềm và ứng dụng như nhau xem cái nào chạy nhanh và mượt hơn? đảm bảo bạn chọn t-m luôn chưa kể còn lên còn lên w7 nữa, về việc up rom bạn cứ chọn rom dành cho t-m là ok tôi chưa thấy ai bị sao cả mới chỉ nghe các ban trên diễn đàn nói bị nay kia, ai bị rồi lên tiêng va làm cái ảnh của cái máy làm cục chặn giấy để ae làm bài học, chứ đồn thổi cho ae mới người ta nản lòng. thân.