N7610 cần giúp đỡ!! Làm thế nào để nghe gọi từ máy N7610 to hơn?!!!

may e khi co dien thoai den nghe nho lam!ai dung roi co kinh nghiem chia se e voi ! e xin cam on ah[):D(]
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Muốn con 7610 có loa to hơn bạn thử cài phần mềm PowerMP3 V1.01 (Phiên bản giao diện Winamp). Cài xong bạn chỉnh lại Equalizer thì âm thanh tuyệt hảo luôn, mình đã dùng thử rồi, ổn lắm. Bạn bấm vào đây để download phần mềm nhé! (http://www.thegioididong.com/DTDD/downloadcenters/download.aspx?kieu=5&mahinh=173&path=Softwares\&file=Series%2060/PowerMp3_V1_01_S60.zip&type=image/jpeg)