Hỏi chút về chức năng của Bada ?

Định mua máy có Bada nên mình hỏi mọi người 1 chút vấn đề này  chứ test ở quán chắc ko hết đc

1. Cái chức năng Thông báo người kia đã nhận được tin nhắn (Delivery Report) thì nó hiện ở dạng thông báo hay dạng tin nhắn SMS. tại vì mấy dòng ss đời thấp như corby, star... mỗi khi bên kia nhận đc tin thì bên này lại nhận đc cái thông báo SMS, mỗi lần như vậy lại phải xóa, rất khó chịu (tắt chức năng này đi thì lại ko bít bên kia nhận đc hay chưa)

2. Inbox có giới hạn số lượng tin nhắn ko (Hộp thư đến và Tin đã gửi)

3. Mỗi khi bật ứng dụng java thì có hiện cái hình Loading...(cốc cà phê) ko . Khi Minimize (thu nhỏ ứng dụng java) thì có bị ngắt kết nối internet ko

4. Có hay bị quá tải bộ nhớ, rồi lỗi DNS...linh tinh như corby ?

5. Chụp ảnh có bị delay lâu ko

Tạm thế thui

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình trả lời lần lượt các câu hỏi của bạn như sau :

1. Cái này hiện ở dạng thông báo đôi lúc lại hiện ở dạng tin nhắn( nhận ở dạng tin nhắn khi bạn gửi tin nhắn mà nó chưa đi hoặc kô gửi được)
2. Giới hạn 1300 tin nhắn
3. Kô hiện cốc cà phê nhưng khi ẩn thì mất kết nối internet
4. Có thỉnh thoảng có lỗi bộ nhớ đầy khi chạy các game HD,lỗi DNS thì 1 số người gặp
5. Chụp ảnh delay kô lâu

Hi vọng giúp ích cho bạn!