K đọc được văn bản trong u700, e950, d900i ????

k đọc được văn bản trong u700, e950, d900i ???? em đã dung thử mấy con này thấy k đọc được văn bản(tiếng việt) trong u700, e950, d900i ???? vậy có phải là thông ti đọc được văn bản của samsung về 3 sản phẩm này là sai? hay là e đã làm sai cái gì?? mong các bác giúp e chút,em cảm ơn
Awake
Trả lời 15 năm trước
- Bạn ơi máy của bạn có ngôn ngữ tiếng việt không? Nếu có ngôn ngữ tiếng việt thì sẽ đọc được văn bản tiếng việt bạn ạ.