Em đang dùng N73 em muốn format thẻ nhớ của máy nhưng em không muốn mất tín nhắn tin nhắn? Không biếtt in nhắn lưu ở đâu trogn máy nhỉ? giúp em

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Trước khi format máy, bạn có thể sử dụng chương trình Nokia PC Suite để thực hiện kết nối với máy tính. Sau đó, bạn chọn phần Synchronize và lựa chọn mục Tin nhắn(hoặc Danh bạ,...). Lúc đó, tin nhắn của bạn sẽ được lưu vào trong máy tính. Sau khi format xong điện thoại, bạn lại thực hiện việc kết nối và đồng bộ lại dữ liệu tin nhắn là được.