Không đọc được tiếng Việt bằng OfficeSuite trên N95?

OfficeSuite[1].v4.00. cài vào N95 nhưng chép file văn bản vô không nhận được tiếng việt bạn nào có cách khắc phục chỉ dẫn , mình cám ơn!
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Không phải cài tiếng Việt đâu bạn àh, N95 hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt unicode luôn rùi, ko cần cài font gì hết, có lẽ file word bạn cài vào máy là font vni times nên máy ko nhận đc đó, bạn soạn thảo bằng unicode hay dùng unikey chuyển qua unicode đảm bảo bỏ vào n95 đọc ngon lành![:x]