Làm thế nào để tạo được ghi chú trên màn hình khóa của iphone?

Tôi muốn tạo ghi chú mà hiện luôn trên màn hình của iphone. Các máy android thì có widget nhắc nhở còn iphone thì tôi ko thấy có. Có cách nào để đưa ghi chú ra ngoài màn hình không vì tôi hay quên. Muốn check ghi chú thường xuyên

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chẳng có cách nào. Bạn chụp màn hình rồi để cái màn hình đó làm hình nền thôi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tải phần mềm đệm như reminder là đc

Bạn xem thêm các cách khác ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4149/585200/cach-dua-ghi-chu-ra-man-hinh-cua-iphone.html