Các bác xem sản phẩm này đc không thì ủng hộ em cái.

Kích thước: 108 x 58.3 x 15.7 mm Trọng lượng: 122 g Nguyên hộp HTC P3470 bao gồm pin, sạc, tai nghe ,cáp USB, túi đựng máy ,sách HD, CD Rom » Tính năng nổi bật Băng tần GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 Ra mắt tháng 2 năm 2008 Màn hình hiển thị TFT touchscreen, 65.000 màu Kích cỡ 240 x 320 pixels, 2.8 inches Nhận dạng chữ viết tay Nhạc chuông đa âm , MP3 Rung có Bộ nhớ danh ba Không giới hạn, Danh bạ hình ảnh Lưu cuộc gọi Không giới hạn Hỗ trợ khe cắm thẻ microSD (TransFlash), 128 MB RAM, 256 MB ROM TI OMAP 850, 200 Mhz processor Data GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps HSCSD No EDGE Class 10, 236.8 kbps 3G No WLAN No Bluetooth Yes, v2.0 with A2DP Hồng ngoại khônghỗ trợ USB Yes, miniUSB Hệ điều hành OS Microsoft Windows Mobile 6.0 Professional Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging Browser WAP 2.0/xHTML, HTML (PocketIE) Trò chơi có Colors Silver Camera 2 MP, 1600x1200 pixels, video, macro - Built-in GPS - Pocket Office(Word, Excel, Outlook, PDF viewer) - Java MIDP 2.0 - Voice memo - MP3/AAC player - Video/audio album - Built-in handsfree Pin Pin chuẩn , Li-Ion 1100 mAh Thời gian chờ lên tới 240 h Thời gian đàm thoại lên tới 5 h 50 min Giá rẻ giật mình chỉ với 2,6tr các bác đã có thể sở hữu cho mình một con máy sành điệu thế này Các bác liên hệ ngay với em bằng rất nhiều hình thức ạ: Mobile: 0937200988 - 01657767323 YIM: lovelystar_1801 hoặc đến cửa hàng của em ở 416 đường Bưởi, Ba Đình, HN Xem máy trực tiếp để tận mắt thấy con máy hàng hiệu này ngon cỡ nào !
Trả lời 14 năm trước
Dòng máy SmartPhone mà cấu hình như vậy thì yếu quá bạn àh . Màn hình 2.8inch mà chỉ có 65k màu thì hiển thị đc gì đâu , CPU chỉ có 200Mhz xử lý chắc còn chậm hơn cả N73 . Kô có HSCSD , EDGE , Wifi thì lướt web và download qua GPRS chắc đuối . HĐH Window thì những ứng dụng cài đc ngon lành đếm trên đầu ngón tay . Camera cũng hơi bị chuối . Giá hơi bị cao đã vậy mua máy kô có kèm thẻ nhớ nữa chứ . Ít ra thì bạn cũng post lên vài hình cho ae thấy kiểu dáng thế nào chứ .