Cho em xin vài thông số cơ bản của điện thoại DJ Samsung M7603?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samsung M7603 co thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ đĩa CD, Màn hình cảm ứng rộng 2.8 inches, Camera 3.2 MP, hỗ trợ Flash, Máy nghe nhạc với âm thanh mạnh mẽ của hãng Bang và Olufsen ICEpower, Các ứng dụng DJ thú vị và Remix nhạc, Đài FM với chức năng thu và phát, Kết nối 3G, Bluetooth, USB... Giá của Samsung M7603 từ khoảng 5,8 đến 6 triệu đồng!