Cho mình hỏi về Nokia N99 hàng trung quốc?

Mình đang dùng máy Nokia N99,tất nhiên là máy Tàu rùi.mình có vài thắc mắc chưa hiểu tính năng cao của nó,máy đó hỗ trợ những tính năng nào khác ngoài những tính năng cơ bản? máy không hỗ trợ dowload phần mềm ứng dụng và games thì phải,mình dowload games vào nhưng máy không đọc được? Khi mình dowload video dạng đuôi 3gp,mp4 sau khi đã dùng phần mềm 3gp,mp4 converter chuyển đổi.Mở máy vào mục video player ,vẫn hiện dạng video đuôi mp4 nhưng không xem được ,nó thông báo lỗi ...chỉ có video 3gp xem được còn mp4 lại không xem được,sao lại thế?Có phải sai thông số chuyển đổi dạng video không?vậy cần sửa thông số thế nào để xem được mp4?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
MÁY N99 CỦA BẠN thì không có hỗ trợ java nên bạn khồng cài được các soft ở ngoài vào thêm máy đâu nhé. còn về đinh dạng phim bạn nen converter về dinh j dạng 3gp khi đó máy bạn sẽ chơi ngon lành , bạn muốn conver dạng MP4 THÌ Bạn đùng soft total conveter ( cái này ở box ứng dụng conver dành cho PC ) bạn nhé chuyển dịnh dạng và chon size sao cho vủa với dt của bạn .để ở khung hình 240.320 là ổn nhé .