Dùng mạng nào gói nào thì nhắn tin rẻ

Nguyen tan Dat
Trả lời 15 năm trước
Đó là gói cuớc B-Smart của HT Mobile.Với gói cước này, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng 092 miễn phí trong toàn bộ thời gian sử dụng dịch vụ của mạng 092 Giá cước thuê bao hàng tháng của B-Smart là 20.000 đồng/tháng. Hoac goi cuoc Ciao cua Viettel mobile Cước SMS rẻ hơn tới 30% (200 đồng/SMS so với giá cước cơ bản 300 đồng/SMS); - Cước MMS rẻ hơn tới 40% (300 đồng/MMS so với 500 đồng/MMS của các gói cước khác);
Nguyễn Trọng Nhựt
Trả lời 13 năm trước

có thể bácdùng viettel là ổn nhất. Em đang xài nên cũng biết chút chút. gói tomatonhắn tin 250đ/sms. còn các góikhác như economyhoặc ciao thì có thể thấp hơn.

hoangngocnam
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói rất hay!đây cũng là một trong những lựa chọn rắc rối của muôn vàn người!sau đây bạn có thể tham khảo:

Trong số các mạng GSM, sau khi VinaPhone và MobiFone giảm cước, tương quan về giá cước giữa Viettel Mobile và VinaPhone, MobiFone đã xích lại gần nhau. Tuy nhiên, Viettel Mobile vẫn là mạng có giá cước thấp hơn. Sau khi hạ cước gọi nội mạng, cước gọi trả sau nội mạng của VinaPhone và MobiFone vẫn ở mức 1.349,7 đồng/phút; Viettel Mobile là 1.290 đồng/phút. Giá cước hoà mạng trả sau của VinaPhone và MobiFone là 150.000 đồng, cước thuê bao tháng là 66.000 đồng; đối với Viettel Mobile, cước hoà mạng là 119.000 đồng, thuê bao tháng là 59.000 đồng/tháng.

Đối với gói cước trả trước cơ bản, giá cước gọi nội mạng của VinaPhone và MobiFone (MobiCard, VinaCard) là 2.200 đồng/phút, của Viettel Mobile (Economy) là 1.990 đồng/phút; đối với gọi liên lạc, MobiCard, VinaCard là 2.500 đồng/phút, Viettel Mobile gói Ec

Trong các mạng CDMA, S-Fone là mạng CDMA đầu tiên, E-Mobile của EVN Telecom xuất hiện thứ hai, HT Mobile là mạng CDMA xuất hiện sau cùng nhưng thứ tự về giá cước rẻ lại diễn tiến theo chiều ngược lại. Đối với gói cước trả sau, cước gọi nội mạng của HT Mobile và E-Mobile cùng là, 1.000 VND, gọi ngoài mạng, HT mobile là 1.300 đồng/phút, E-Mobile là 1.320 đồng/phút. Rieng S Fone không phân biệt nội hay ngoại mạng, giá cước áp dụng chung là 1.500 VND.

Đối với các gói trả trước, B Easy của HT Mobile vẫn thuộc dạng thấp nhất với 2.100 đồng/phút ngoài mạng và 1.500 đồng/phút nội mạng. Mức cước này của E-Mobile là 2.145 đồng/phút (ngoài mạng) và 1.969 đồng/phút (nội mạng); S-Fone là 2.100 đồng/phút (cả nội lẫn ngoài mạng). Đặc biệt với B Easy, HT Mobile không giới hạn thời gian gọi của khách hàng Nếu so sánh với gói cước Forever của S-Fone với tính năng tương đương, giá cước lại của HT Mobile thấp hơn hẳn (S-Fone Forever là 2.400 đồng/phút.

* Nếu so sánh giữa giá cước thấp nhất của các mạng GSM (Viettel Mobile) và giá cước thấp nhất của các mạng CDMA (HT Mobile), cước của HT Mobile thấp hơn khá nhiều. Nếu tính về gói cước trả sau cơ bản: cước gọi nội mạng của HT Mobile thấp hơn Viettel Mobile là 29%; cước gọi ngoài mạng của HT Mobile thấp hơn Viettel Mobile là 7%. Đối với gói cước trả trước cơ bản: cước nội mạng của HT Mobile (B Easy) thấp hơn Viettel Mobile (Economy) là 32,7%; gọi ngoài mạng HT Mobile thấp hơn 4,3%.

onomy là 2.190 đồng/phút.

chúc bạn có thể tìm được mạng rẻ để nhắ tin cho rẻ!chúc bạn vui vẻ!bye