Con Nokia 1200 của chị e tự nhiên không gửi tin nhắn được,e chả biết xử lý như nào cả.Ai biết chỉ hộ e phát nhé!Thanks

Nguyen Son Tung
Trả lời 15 năm trước
Zời ạ,vụ này đại ca để e xử cho.Đầu tiên đại ca vào phần cài đặt tin nhắn nhé,xong chọn mục "số của trung tâm nhắn tin".Đại ca dùng mạng j thì nhập dãy số tổng đài của mạng đấy vào(ko biết thì gọi tổng đài hoặc gọi đàn e nhé).Rồi tắt máy đi bật lại là ukie luôn.Chúc đại ca 1 buổi tối no cơm.[;)]
nguyen thu trang
Trả lời 15 năm trước
he ! cai na`y em cung bi di'nh ru`i !!! cach tot nhat la ra trung tam bao hanh cua nokia ay !!! no bi loi phan mem ay ma` !!! ho sua nhanh lam , co hon 1 tieng thui , nhung voi dieu kien la` may cua chi con` han bao hanh , neu ko con` han bao hanh thi` chac la se mat ty xien !!!! hixxx
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
xoa sach tn di va setup lai may,dong 1200 nay bi moi fan mem tn ma,dung bjo de Inbox day la dc.