Khi mất máy điện thoại, làm thế nào để không bị tiếp tục tính cước?

Tôi dùng máy Cityphone đã được 2 năm. Không may, tháng trước trên đường đi làm về, tôi đã bị một tai nạn xe cộ nhẹ và làm rơi mất máy. Xin ban biên tập cho biết, tôi phải làm những thủ tục gì để báo với cơ quan chủ quản của Cityphone cắt máy và không tiếp tục tính cước nữa?
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp này, bạn chỉ cần gọi điện đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Cityphone, số máy 800116 (từ 07h00 đến 21h00) hoặc gọi đến tổng đài Cityphone theo số máy 9361180, 9361181. Khi gọi điện thoại tới các số máy trên, bạn cần thông báo các thông tin sau: Nếu là thuê bao tư nhân: bạn cần thông báo rõ tên chủ hợp đồng, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ, loại máy đầu cuối, mã số thuê bao (nếu là trả trớc). Nếu thuê bao là các cơ quan, tổ chức: bạn cần thông báo rõ tên chủ hợp đồng, tên ngời báo, dịa chỉ, loại máy đầu cuối, mã số thuê bao (nếu là trả trước). Nếu cảm thấy gọi điện thoại không tiện, bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng của Công ty Viễn thông Hà Nội trong giờ hành chính để thông báo về việc mất máy và yêu cầu cắt liên lạc của mình.