"Tắm rửa" cho smart phone

Em nghe nói màn hình, bàn phím điện thoại nếu không được vệ sinh còn bẩn và nhiều vi khuẩn hơn là nắp bồn cầu.

Vâyk là hàng ngày mình đang úp mặt vào cái nắp bồn cầu mà không hay.

Ai biết cách vệ sinh smart phone không chỉ giúp em với! (không phải kiểu lấy nước giặt hay nước rửa bát đâu nhé. Em hỏi thật. Đừng troll em!)

Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước

Bạn phải chuẩn bị khăn được làm từ chất liệu tổn hợp mềm, mịn. Có thể dùng bằng khăn lau kính cũng được nhé.

Chú ý không dùng giấy đa năng, giấy vệ sinh. giấy vệ sinh rất dễ bám bụi, dẫn đến khi chà xát lên smartphone sẽ gây xước màn hình, hay thậm chí bột giấy sẽ rơi vào khe máy, chân cắm sạc, chân tai nghe...

Không phải vệ sinh là đổ nước trực tiếp lên máy để rửa đâu. Làm vậy thì bạn bye bye cái máy luôn đi. Thấm dung dịch vệ sinh vào khăn đã chuẩn bị rồi lau nhẹ nhàng nhé.

Dùng bình khí nén xịt vào các khe cắm thẻ nhớ, chân sạc, chân tai nghe để đẩy hết bụi ra.

Điện thoại bẩn áp lên mặt thì đừng hỏi vì sao mặt mụn!

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước
sản phẩm keo chà ron cao cấp được ứng dụng công nghệ cao cấp từ thái lan, keo chà ron Bricon đã đáp ứng được những yêu cầu khăc khe nhất của khách hàng khó tính nhất, được sản xuất với dây chuyền công nghệ khép kín, chất lượng keo chà ron Bricon đã được các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công..v.v. tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp cả nước. http://boesaigon.com.vn/chitiet/bricon-keo-cha-ron-cao-cap.html