Axioo MNC 116P có chức năng nhận diện dấu vân tay ko?

Mình đinh mua chiếc laptop Axioo 116p nhưng không biết có nên tin tưởng mẫu máy này ko? Mình muốn biết model này có chức năng nhận diện dấu vân tay ko? vài lần đọc trên Net thì có nói rằng các dòng Axioo đều có chức năng nhận diện dấu vân tay! Vào trang wweb axioo.vn thì model này có giá hiện khoảng 8tr600k nên đây là một lựa chọn khá tốt! Vừa có webcam, ỗ đĩa DVD ghi và chép, ổ cứng tới 160G và với giá chỉ 8tr600k mà bảo hành 1 năm thì còn gì bằng... Ai đó đã sử dụng rồi cho mình xin ý kiến nhá!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Ko có nhận diện vân tay đâu bạn ạ.Axioo khá phù hợp với nhiều người VN do giá thành rẻ (xuất xứ từ indo hoặc sing...) và khá mới nên cấu hình ổn mà giá ok.Cũng ít thấy kêu ca về tính ổn định của axioo.