Gặp rắc rối với Notebook IBM centrino 2.1, xin giúp đỡ?

Các bác ơi cho hỏi mình có quả Notebook IBM centrino 2.1 mà khi khởi động nó cứ báo cái lỗi FAN ERRO mà quạt chíp thì vẫn chạy bình thường và mình bấm Esc thi nó lại hoạt động bình thường nếu không bấm Esc thì báo lỗi đó rồi máy tắt luôn vậy chứ . Ai biết chỉ giúp mình với mình cảm ơn nhiều nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi có hai cách giải quyết : 1. Nếu vẫn trong thời hạn bảo hành thì bạn tốt nhất mang đi bảo hành để người ta check 2. - Liệu rằng khi bạn ấn escape va vào trong window thì quạt chip vẫn chạy hay chết - thông thường thì đây là do lỗi của motherboard, chắc fan controler có vấn đề. bạn thử kiểm tra xem sao?