Nhờ các bác tư vấn cho cái laptop 1300$?

Tình hình là em làm đồ họa, lại hay phải đi khách :go: nên ko thể làm bằng desktop ở nhà được, dành dụm hoài được có 1300$ nên nhờ các bác tư vấn cho 1 con máy có hiệu năng đồ họa khá khá 1 tí (em chủ yếu dùng 3dmax)màn hình ko cần to lắm nhưng quan trọng là màu trung thực, pin ko quan trọng lắm ạ, đừng nặng quá 3,5kg.em ở HN :D Cám ơn các bác nhiều lắm PS: em đã search trên 4rum rồi nhưng hok có ra nên các bác đừng mắng em tội nghiệp :).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cần màu sắc trung thực thì chọn MacBook đi. Apple MB061ZP/B Macbook White - $1,270 - Hệ điều hành sử dụng (OS): Mac OSX 10.5 Leopard - Tốc độ CPU: 2.0GHz Intel Core2Duo T7300 - Bộ nhớ chính (RAM): 1.0GB DDR2 up to 4GB - Bộ xử lý đồ họa (GPU): Intel GMA X3100 - Dung lượng bộ nhớ đồ họa: 128MB - Độ lớn màn hình (inch): 13.3" - Ổ cứng (HDD): 80GB Sata - Ổ quang (Optical drive): DVD±R/RW Dual Layer - Các cổng giao tiếp: USB, IEEE1394a, IEEE1394b, LAN 10/100Mps, Gigabit LAN, WLAN (Wireless LAN), Video Port, Audio Port, Bluetooth, Mini DVI, MagSafe Port, - Trọng lượng: 1.8kg - Màu sắc: Trắng - - Built In: Touchpad, Webcam gắn sẵn (built in) - Pin 6 cell - Hệ điều hành sử dụng (OS): Mac OSX 10.5 Leopard - Tốc độ CPU: 2.0GHz Intel Core2Duo T7300 - Bộ nhớ chính (RAM): 1.0GB DDR2 up to 4GB - Bộ xử lý đồ họa (GPU): Intel GMA X3100 - Dung lượng bộ nhớ đồ họa: 128MB - Độ lớn màn hình (inch): 13.3" - Ổ cứng (HDD): 80GB Sata - Ổ quang (Optical drive): DVD±R/RW Dual Layer - Các cổng giao tiếp: USB, IEEE1394a, IEEE1394b, LAN 10/100Mps, Gigabit LAN, WLAN (Wireless LAN), Video Port, Audio Port, Bluetooth, Mini DVI, MagSafe Port, - Trọng lượng: 1.8kg - Màu sắc: Trắng - - Built In: Touchpad, Webcam gắn sẵn (built in) - Pin 6 cell http://www.vitinhphongvu.com/index.php?ava=productone&sp=5889 Macbook MB402 - $1,315 - Penryn Core 2 Duo T8100 2.1Ghz (3MB Cache - 800FSB) - DDR 1024MB - 120GB Sata - DVD-CDRW - 13.3" Xbrite WXGA LCD (1280x800) - Intel 128MB - Lan Gigabits - 56K - Wireless - Bluetooth - OS Leopard OX 10.5 - Weight 1.8kg - Battery 6 cell http://www.vitinhphongvu.com/index.php?ava=productone&sp=6541.