Có nên mua laptop dưới 1000$ để chơi game?

Em định mua con lap HP Pavillion dv9200 model dv9218tx (Intel Core 2 Duo T5600 1.83Ghz, 1GB RAM, 160GB HDD, VGA NVIDIA GeForce Go 7600, 17 inch, Windows Vista Home Premium.Made in AU.để chơi game warcraff III và 1 số game khác .Nhưng nghe nói bảo chơi như thế thì sẽ hại linh kiện máy rất nhanh.vì em nghe có vài người bảo đồ lap rất dễ hỏng.Vậy có đúng thế không?và lap em mua như vậy đã đạt nhu cầu để chơi game chưa?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nói rõ " 1 số game khác " là những game gì.? Tuy nhiên, với mấy trò không đòi hỏi cấu hình cao như Warcraff III hay những trò online phổ biến hiện nay như Crossfire...thì em lap bạn định mua chơi dư sức... Muốn chơi những game mạnh thì em lap trên lê lết chắc ở mức low. Bạn phải xem lại mục đích của mình khi mua lap, nếu mua lap để chơi game thường xuyên và với giá trong tầm 13-14tr thì mình tư vấn 2 model này : HP Compaq Cq60 - 101Tx ( Mẫu quảng cáo dành cho game thủ và các nhà thiết kế ) HP Compaq Cq60- 203TX ( Cấu hình ngon hơn mẫu trên chút xíu ) Cả hai mẫu trên đều dùng card đồ họa rời NVIDIA GF 9200, đủ mạnh để xơi thoải mái các game yêu cầu cấu hình trung bình đến cao. Model bạn chọn là model thiên về giải trí chứ không phải model dành cho game thủ hay thiết kế đồ họa.