Laptop của mình mua ở bên Mỹ,người ta nói phải dùng điện 10,ko dùng điện 10 có thể online được không?

Mình cũng đã tìm kiếm điện 10 thì ra là bộ chuyển đổi quang điện 10.Mình ko rành về chuyện này lắm.Có ai biết chỉ mình với.Mình chỉ muốn biết máy có wifi mà không có bộ chuyển đổi điện 10 đó có thể lên mạng được không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang đến ngay các BV Máy LAPTOP đường HOÀNG VĂN THỤ Quận PHÚ NHUẬN để không làm hỏng máy ... vì nóng lòng ... Chỉ 50 - 70 ngàn VNĐ là toại ý - Nếu không phải mua thêm linh kiện chuyễn đổi điện (có khi chỉ cần bật nhẹ một cái "nút" gì đó trong máy) !