Máy xách tay Compaq Prosario CQ40 xin giúp đỡ?

Tôi có con máy xách tay Compaq Prosario CQ40. Tôi muốn khởi động bằng DOS để Ghost nhưng không thể nào nhìn được các ổ HDD, kể cả ổ CDRom, chỉ nhìn được phần khởi động được dặt tên là ổ A. Dùng đĩa Hiren Boot cũng không nhận được các ổ HDD. Nhờ các bác chỉ bảo cách để nhìn thấy HDD từ DOS . Theo ddthol.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu các phân vùng của ổ cứng đc Format ở NTFS thì ko thể nhìn thấy trong DOS được, nhưng các phần mềm như Ghost hay PQMagic vẫn nhìn thấy bt. Nên bạn cứ nhét đĩa Hirent Boot vào và thực hiện các thao tác như bt. Theo ddthol.com
Nguyễn Hoàng Vũ
Trả lời 14 năm trước
hihi dòng CQ40 không thể boot bằng đĩa Hiren boot thông thường đâu. Một số dòng laptop mới hiện nay không cho boot từ đĩa LHT. Những dòng này muốn tạo file ghost thì phải dùng chương trình Acronis True Image thôi.Không dùng Norton ghost thông thường được.